ส่งข้อความ

East Amusememt Equipment Co., Ltd


หลักการคือ "ผลประโยชน์ร่วมกัน" เราได้รับชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้าเนื่องจากบริการที่สมบูรณ์แบบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและราคาที่แข่งขันได้

Free call Video chat
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
แบรนด์: YST
ยอดขายประจำปี: 4000000-8000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ


จีน East Amusememt Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

Wenzhou East Amusement Equipment Co. , Ltd. ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรม MeiAo เมืองเฉียวเสี่ยวเมืองเหวินโจวเพลิดเพลินกับการคมนาคมขนส่งที่สะดวกและสภาพแวดล้อมที่สวยงาม

บริษัท ของเราครอบคลุมพื้นที่ 5,000 ตารางเมตรและมีพนักงาน 50 คนเรามีความเชี่ยวชาญในการจัดหาอุปกรณ์สนามเด็กเล่นและมีกำลังการผลิตต่อปี 3000 ชิ้น

สนามเด็กเล่นตะวันออกมีประสบการณ์มากมายในอุตสาหกรรมสนามเด็กเล่นผลิตภัณฑ์หลักของเรา ได้แก่ อุปกรณ์สนามเด็กเล่นสไลเดอร์รวมอุปกรณ์ฟิตเนสชุดสวิงและอุปกรณ์สนามเด็กเล่นไม้นอกจากนี้เรากำลังพยายามอย่างเต็มที่ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่แตกต่างกัน

หลักการดำเนินธุรกิจของเราคือ "ผลประโยชน์ร่วมกัน" เราได้รับชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้าเนื่องจากบริการที่สมบูรณ์แบบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและราคาที่แข่งขันได้เราจัดหาตลาดทั่วโลกเมื่อปีที่แล้วและลูกค้าของเรากระจายไปทั่วโลกสนามเด็กเล่นได้มาตรฐานยุโรป
ผู้คนในสนามเด็กเล่นตะวันออกยินดีต้อนรับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศอย่างอบอุ่นเพื่อร่วมมือกับเราเพื่อความสำเร็จร่วมกัน

ประวัติ
บริการ
ทีมงานของเรา

จีน East Amusememt Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0จีน East Amusememt Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1จีน East Amusememt Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2จีน East Amusememt Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 3จีน East Amusememt Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 4จีน East Amusememt Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 5จีน East Amusememt Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 6จีน East Amusememt Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 7

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ